หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   Flow Chart การทำงานของสำนักวิชาการ

ข่าววันที่: 18 ก.ย. 2562

Flowchart การทำงานของสำนักวิชาการ
1. ระบบออกแบบหลักสูตรแลสาระรายวิชาในหลักสูตร
2. การเทียบโอนหน่วยกิตและคำอธิบาย
3. การจัดการความรู้
4. การจัดตารางเรียน